Từ ngàn xưa đến nay, Vàng được biết đến là một loại kim loại quý giá và vàng được thấy nhiều ở những món đồ trang sức. Người ta sử dụng vàng vào nhiều mục đích khác nhau như tiền vàng, lưu trữ vàng, trang sức....Vàng là biểu tượng cho Mặt Trời sáng rọi và mang đến sự hạnh phúc và ấm áp. Màu sắc Vàng từ ánh sáng của mặt trời mang đến sự sống cho muôn loài. Và trong phong thuỷ, Vàng được xem là màu mang đến sự may mắn và thăng tiến trong công danh sự nghiệp. Vàng cũng mang tới sự giàu sang phú quý cho người sở hữu.

Bleach Innovation là dòng răng sứ mới nhất của hãng Orodent Italia, được nghiên cứu và phát triển nâng cấp từ dòng Orodent Bleach truyền thống, sản phẩm được sản xuất từ 100% bột sứ Tosoh kèm thành phần tinh thể Vàng, tuy nhiên hàm lượng tinh thể Vàng được tính toán chi tiết với hàm lượng đủ để không ảnh hưởng đến màu sắc trắng sáng của răng sứ trên khuôn miệng khách hàng.
Bleach Innovation mang lại một dòng răng sứ vừa có tính thẩm mỹ cao cấp nhất với độ trắng sáng và độ trong hoàn hảo, vừa đảm bảo độ bền vượt trội. Với thành phần tinh thể Vàng, sản phẩm vừa tăng độ bền cho chủ nhân vừa mang ý nghĩa phong thủy, đem tới sự giàu sang phú quý, tài lộc và giúp khách hàng thăng tiến trong sự nghiệp.

Orodent Bleach Innovation - Nụ Cười Uy Quyền.


Bleach Innovation - Nụ cười Uy Quyền.

* Độ trong mờ: 46.6%

* Độ bền uốn: 1200 MPa

* Thành phần chứa hàm lượng tinh thể Vàng.

* Ứng dụng: Phục hình nguyên khối, mão và cầu răng (lên tới 14 đơn vị), implant.

* Thành phục hình tối thiểu: 0.6 mm

* Độ dày: 12, 14 mm.

* Đường kính: 98 mm

* Màu sắc: Trắng sáng, độ trong cao.

* Lời khuyên nhuộm màu: Dòng răng sứ phù hợp cho thẩm mỹ cấp cao, để tăng độ sáng của màu ngà răng, chúng tôi đề xuất sử dụng kỹ thuật nhúng trong 15 giây với nước màu COLORODENT BASIC

Orodent Bleach Innovation là dòng răng sứ cao cấp nhất hiện nay của Orodent, chính vì thế, những khách hàng sở hữu nụ cười Orodent Bleach Innovation sẽ có những ưu đãi vượt trội và khác biệt duy nhất:

* DUY NHẤT: Tặng 1 năm gói bảo hiểm Orodent Premium Smile Care (bảo hiểm VVIP chống rủi ro gãy vỡ cho chính những chiếc răng sứ đã làm) - tổng giá trị bảo hiểm lên tới 100 triệu VNĐ, bảo hiểm 10 triệu VNĐ / ca răng.

* DUY NHẤT: Tặng ngay Voucher tiền mặt 1.000.000 VNĐ cho khách hàng khi mua Vàng / Trang sức tại toàn bộ hệ thống của Bảo Tín Minh Châu. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được áp dụng thêm các mức Ưu đãi đặc biệt, tương đương hạng thẻ Bạch Kim tại hệ thống Vàng Bảo Tín Minh Châu.

* DUY NHẤT: Tặng ngay 02 vé Phòng Chờ Thương Gia (Business Lounge) tại sân bay quốc nội Tân Sơn Nhất / Nội Bài.

Ngoài ra, các khách hàng của dòng răng sứ Orodent Bleach Innovation vẫn được hưởng các quyền lợi/ưu đãi khác hiện có của Orodent. Chi tiết khách hàng tham khảo qua link:
https://orodent.vn/dac-quyen-m15.html