Coloring Liquid

Orodent Coloring Liquid là dung dịch tạo màu răng tự nhiên vượt trội, dung dịch có sẵn nhiều màu cơ bản giúp stain màu hiệu quả, phủ màu toàn bộ răng và đảm bảo tùy chỉnh linh hoạt cho từng bệnh nhân đối với phục hình. Các chi tiết như cổ răng, cạnh cắn hoặc mamelon có thể được thiết kế dễ dàng với sự chính xác cao.

Orodent mang đến không những mang tới 1 mà là 3 dòng sản phẩm cao cấp Coloring Liquid phù hợp với mỗi dòng sứ Orodent Zirconia. Với sự hỗ trợ của các sản phẩm nước màu của chính hãng Orodent, các sản phẩm phục hình Orodent sẽ trở lên hoàn hảo và đầy tính nghệ thuật.

Gold Color

Dòng Colorodent Gold được phát triển để tối ưu hóa dòng Zirconia Gold và cá tính hóa dòng Zirconia Multilayer. Được phát triển cho các loại bánh sứ có màu – ít nhiễm sắc tố hơn và ít bão hòa hơn. Sản phẩm hoàn toàn trung tính với pH 5.5. Sản phẩm bao gồm tất cả các màu Vita Shade trừ A1 và B1.

Basic Line Color

The Colorodent Basic line is developed to be used on white zirconia, both high translucent and matt. Entirely neutral with pH 5.5, the Basic line completely covers all the colors of the Vita Shade. They are sold in packs of 50 and 100 ml.

Super Color

Our Super Colors are ideal for characterizing all types of Zirconia before sintering, from classic white to multilayer. They are entirely neutral based on ph 5.5 and the range is formed by:

- Blue Light e Medium

- Grey Light e Medium

- Brown

- Orange

- Violet

- Pink

en_USEnglish