Nước màu

Coloring Liquid

Orodent Coloring Liquid là dung dịch tạo màu răng tự nhiên vượt trội, dung dịch có sẵn nhiều màu cơ bản giúp stain màu hiệu quả, phủ màu toàn bộ răng và đảm bảo tùy chỉnh linh hoạt cho từng bệnh nhân đối với phục hình. Các chi tiết như cổ răng, cạnh cắn hoặc mamelon có thể được thiết kế dễ dàng với sự chính xác cao.

Orodent mang đến không những mang tới 1 mà là 3 dòng sản phẩm cao cấp Coloring Liquid phù hợp với mỗi dòng sứ Orodent Zirconia. Với sự hỗ trợ của các sản phẩm nước màu của chính hãng Orodent, các sản phẩm phục hình Orodent sẽ trở lên hoàn hảo và đầy tính nghệ thuật.

Gold Color

Dòng Colorodent Gold được phát triển để tối ưu hóa dòng Zirconia Gold và cá tính hóa dòng Zirconia Multilayer. Được phát triển cho các loại bánh sứ có màu – ít nhiễm sắc tố hơn và ít bão hòa hơn. Sản phẩm hoàn toàn trung tính với pH 5.5. Sản phẩm bao gồm tất cả các màu Vita Shade trừ A1 và B1.

Basic Line Color

Dòng Colorodent Basic được phát triển để sử dụng trên dòng Zirconia trắng, bao gồm White matt và High Translucent. Hoàn toàn trung tính với độ pH 5.5. Dòng Colorodent Basic bao phủ hoàn toàn tất cả các màu của Vita Shade. Sản phẩm được bán với 2 thể tích 50 và 100 ml.

Super Color

Dòng Colorodent Super là hoàn hảo và lý tưởng cho việc cá nhân hóa cho tất cả các dòng sứ Orodent Zirconia trước khi thiêu kết, từ dòng phôi trắng truyền thống tới dòng multilayer. Sản phẩm hoàn toàn trung tính với độ pH 5.5 và được phát triển với dải màu:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với anh chị ngay khi nhận được thông tin.