Quy trình sản xuất

Zirconia - Khám Phá Về Sản Phẩm

Zirconia là một loại vật liệu đang được phát triển và sử dụng nhiều hơn trong thời gian gần đây, tuy nhiên các đặc tính của sản phẩm vẫn chưa được phổ biến trên thị trường. Với lý do này, Orodent luôn hướng tới việc củng cố nền tảng, nghiên cứu và phát triển để cải tiến không ngừng sản phẩm giúp tạo ra những sản phẩm mới tốt hơn, quy trình sản xuất tối ưu hơn.

Cùng với sự hợp tác độc quyền với Tosoh trong nhiều năm, chúng tôi đang mang tới thị trường những sản phẩm chất lượng tiên tiến hàng đầu và đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tôn chỉ của chúng tôi về sản phẩm gồm 4 yếu tố nền tảng:

1. Dễ dàng trong sử dụng thao tác

2. Tính tương thích sinh học cao

3. Giá trị thẩm mỹ cao

4. Đảm bảo những đặc tính vật lý tốt nhất.

Chất Lượng Nguyên Liệu

Để sản xuất các sản phẩm Zirconia, Orodent cùng với sự hợp tác độc quyền của nhà cung cấp bột sứ Zirconia lớn nhất thế giới tại Nhật Bản – TOSOH, để có thể đảm bảo  tạo ra các sản phẩm có chất lượng và đặc tính cao nhất cho lĩnh vực phẫu thuật – y tế, tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn ISO. 13356 (Cấy ghép cho phẫu thuật sử dụng Ceramics dựa trên Y-TZP).

TOSOH thực hiện các kiểm tra mẫu thử trên các loại Zirconia khác nhau do Orodent sản xuất để xác thực chất lượng của sản phẩm và đã đồng ý để Orodent sử dụng Logo đặc biệt:  Nhà sản xuất Zirconia – sử dụng 100% bột sứ TOSOH.

Khả Năng Chịu Lực

Orodent sản xuất trực tiếp tại các nhà máy của mình ở Castelnuovo del Garda thông qua công nghệ ép đơn trục tác động kép tinh vi.

Hệ thống này hoàn toàn do Orodent nghiên cứu và phát triển, cho phép thu được Giá trị mật độ đồng nhất trong tất cả các phần của bánh sứ hơn bất kỳ hệ thống nào khác.

Kiểm Tra Chất Lượng Sản Phẩm

Quy trình sản xuất Orodent với tiêu chuẩn chất lượng cao, được đảm bảo bởi hệ thống kiểm soát chất lượng phù hợp với UNI EN ISO 13485. Tất cả điều này mang đến cam kết giá trị về chất lượng tối ưu và độ an toàn cao cho các khách hàng của mình.

Với các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, quy trình công việc cụ thể và các thông tin thu thập được là nền tảng để tổng hợp các quy chuẩn chất lượng cao mà Orodent đạt được.

Những sự xác nhận từ tất cả các khách hàng của chúng tôi trong những năm qua là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng tuyệt vời của sản phẩm Orodent, để ghi nhận cam kết bền vững mà mỗi thành viên của công ty đặt ra.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với anh chị ngay khi nhận được thông tin.