Đặc quyền

ĐẶC QUYỀN VƯỢT TRỘI – ĐẲNG CẤP XỨNG TẦM

Với  Orodent, chúng tôi tin rằng chất lượng phục vụ là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững, đặc biệt là dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Chính vì vậy chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tín nhiệm cao nhất về chất lượng và những đặc quyền vượt trội khác.
Title Tặng 1 năm - Gói Bảo Hiểm Orodent Smile Care
Tặng 1 năm - Gói Bảo Hiểm Orodent Smile Care

✔️ Khi khách hàng làm 16 răng sứ Orodent bất kì (trong 4 dòng sản phẩm Orodent Whitematt, Orodent Gold, Orodent High Translucent, Orodent Bleach) sẽ được tặng gói bảo hiểm 1 năm – Gói bảo hiểm Orodent Smile Care (bảo hiểm chống rủi ro gãy vỡ dành cho răng sứ đã làm) của hãng bảo hiểm VBI của Vietinbank.

Link bài viết: https://www.vietinbank.vn/.../Bao-hiem-VietinBank-va...

Title Ưu đãi tại hệ thống nhà hàng Thế Giới Hải Sản
Ưu đãi tại hệ thống nhà hàng Thế Giới Hải Sản

✔️ Khách hàng khi làm răng sứ Orodent (không yêu cầu số lượng răng tối thiểu) sẽ được ưu đãi 5% khi sử dụng dịch vụ tại chuỗi hệ thống Nhà hàng Thế Giới Hải Sản trên toàn quốc.

Website nhà hàng: https://thegioihaisan.vn/

Title Ưu đãi tại hệ thống nhà hàng  Nhật Bản Hatoyama
Ưu đãi tại hệ thống nhà hàng Nhật Bản Hatoyama

✔️ Khách hàng khi làm răng sứ Orodent (không yêu cầu số lượng răng tối thiểu) sẽ được ưu đãi 5% khi sử dụng dịch vụ tại chuỗi hệ thống Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama.

Website nhà hàng: https://hatoyama.vn/

Title Ưu đãi tại hệ thống nhà hàng Dê ré Song Dương
Ưu đãi tại hệ thống nhà hàng Dê ré Song Dương

✔️ Khách hàng khi làm răng sứ Orodent (không yêu cầu số lượng răng tối thiểu) sẽ được ưu đãi 5% khi sử dụng dịch vụ tại chuỗi hệ thống Nhà hàng Dê ré Song Dương.


Website nhà hàng: https://songduong.com/

Title Ưu đãi tại hệ thống Yến Sào Sài Gòn
Ưu đãi tại hệ thống Yến Sào Sài Gòn

✔️ Khách hàng khi làm răng sứ Orodent (không yêu cầu số lượng răng tối thiểu) sẽ được ưu đãi 5% - 10% khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng của Yến Sào Sài Gòn (chuỗi cửa hàng phân phối các sản phẩm sức khỏe từ chim Yến nổi tiếng tại Việt Nam, có mặt từ năm 2009).

Title Ưu đãi tại hệ thống Trường Thọ Spa (Hải Phòng)
Ưu đãi tại hệ thống Trường Thọ Spa (Hải Phòng)

✔️ Khách hàng khi làm răng sứ Orodent (không yêu cầu số lượng răng tối thiểu) sẽ được chiết khấu 10% - 20% tại Trường Thọ Spa (56 Tô Hiệu – Lê Chân – Hải Phòng), trung tâm chăm sóc sức khỏe cho gia đình và cá nhân lớn nhất Hải Phòng với các dịch vụ: Xoa bóp – Bấm huyệt – Trị liệu với đội ngũ kĩ thuật viên bài bản và hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp.

Link website: https://truongthospa.vn/

Title Ưu đãi tại Học viện Đào tạo  72+ Golf Academy
Ưu đãi tại Học viện Đào tạo 72+ Golf Academy

✔️ Khách hàng khi làm răng sứ Orodent (không yêu cầu số lượng răng tối thiểu) sẽ được ngay 1 buổi tập Golf miễn phí và tặng thêm 2 buổi tập khi đăng ký gói tập tại 72+ Golf Academy (72+ Golf Academy được sáng lập bởi Nguyễn Thái Dương – Cựu Vô địch Đối kháng Quốc gia. 72+ Golf Academy được nhiều ngôi sao như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Jenifer Phạm…lựa chọn và cũng là nơi đào tạo những người chơi golf giỏi nhất.

Link: https://www.facebook.com/72plusgolfacademy/

Title Ưu đãi tại hệ thống Wiibike Việt Nam
Ưu đãi tại hệ thống Wiibike Việt Nam

✔️ Khách hàng khi làm răng sứ Orodent (không yêu cầu số lượng răng tối thiểu) sẽ được ưu đãi giảm 10% (mức ưu đãi cao nhất) khi mua sắm tại hệ thống trên toàn quốc của hãng xe đạp Wiibike. Wiibike là hãng xe đạp trợ lực với kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp nhiều độ tuổi và sản phẩm 100% made in Việt Nam. Wiibike cùng CEO Nguyễn Thị Thu Hằng là đơn vị gọi vốn thành công tại Shark Tank Việt Nam mùa 4 với cam kết khủng từ Shark Phú.

Link website: https://wiibike.com/

Title Ưu đãi tại hệ thống LuxSport Việt Nam
Ưu đãi tại hệ thống LuxSport Việt Nam

✔️ Khách hàng khi làm răng sứ Orodent (không yêu cầu số lượng răng tối thiểu) sẽ được ưu đãi giảm 15% (mức ưu đãi cao nhất) khi mua sắm tại hệ thống trên toàn quốc của hãng LuxSport. LuxSport là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thể thao và tập luyện: ghế massage toàn thân, máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể thao và nhiều thiết bị thông minh cao cấp khác.

Link website: https://luxsport.com.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với anh chị ngay khi nhận được thông tin.