Tổng quan công ty

Orodent - Lịch Sử Hình Thành

35 NĂM KINH NGHIỆM

Orodent được thành lập vào năm 1984 với mục đích sản xuất các hợp kim quý trong lĩnh vực nha khoa. Năm 2008, Orodent bắt đầu sản xuất Zirconia và Color Liquid mà hiện tại đang là dòng sản phẩm được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới.

Đội ngũ chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển liên tục của thị trường và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp chúng tôi cung cấp ngày càng nhiều sản phẩm tiên tiến hơn về chất lượng và thẩm mỹ cao.

Điều luôn khiến chúng tôi dẫn đầu là khả năng thích ứng với yêu cầu về phát triển: hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi đã thay đổi trong những năm qua, từ hợp kim quý sang Zirconia. Chúng tôi đã phát triển toàn diện sản phẩm và truyền tải sứ mệnh của công ty đến đội ngũ nhân viên, với những hoài bão và tiếp nối những ước mơ vươn xa.

Quy chuẩn chất lượng

Orodent đưa ra tiêu chuẩn chất lượng cao, được đảm bảo bởi hệ thống kiểm soát chất lượng theo UNI EN ISO 13485. Chứng nhận này là tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng dành riêng cho các công ty trong lĩnh vực y tế, bao gồm các khía cạnh của tiêu chuẩn ISO 9001 và các yêu cầu cụ thể đối với y tế lĩnh vực thiết bị. Hơn nữa, đây là các tiêu chí hàng đầu của chúng tôi để cung ứng sản phẩm ra thị trường toàn cầu.

Về Nhà Phân Phối Dental Pro

Công ty TNHH Dental-Pro Việt Nam là cầu nối và đối tác tin cậy giữa các thương hiệu lớn của Ý – Đức – Mỹ – Nhật – Hàn với các Nha Khoa – Labo trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm nguyên vật liệu và thiết bị ngành răng, răng giả, bột răng sứ. Đây là những lĩnh vực mà công ty chúng tôi kiên định theo đuổi trong định hướng kinh doanh của mình.

Với phương châm: “Nơi hội tụ sự hoàn hảo”. Công ty TNHH Dental-Pro Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ bán hàng.

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam. Công ty TNHH Dental-Pro Việt Nam luôn khẳng định được giá trị và sự khác biệt của một thương hiệu đi đầu trên thị trường. Với những lợi thế về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng, Công ty TNHH Dental-Pro Việt Nam đang là sự lựa chọn hàng đầu của các trung tâm Nha Khoa và các Labo cao cấp trên cả nước

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với anh chị ngay khi nhận được thông tin.