Tổng hợp những quyền lợi của khách hàng khi làm răng sứ Orodent
Lượt xem: 443

Xin tổng hợp tất cả các quyền lợi của khách hàng khi làm răng sứ cao cấp Orodent với tẩm thẻ bảo hành quyền lực của Orodent.


✔️ Khi khách hàng làm 16 răng sứ Orodent bất kì (trong 4 dòng sản phẩm Orodent Whitematt, Orodent Gold, Orodent Hight Translucent, Orodent Bleach) sẽ được tặng gói bảo hiểm 1 năm – Gói bảo hiểm Orodent Smile Care (bảo hiểm chống rủi ro gãy vỡ dành cho răng sứ đã làm) của hãng bảo hiểm VBI của Vietinbank.
Link bài viết: https://www.vietinbank.vn/.../Bao-hiem-VietinBank-va...

✔️ Khách hàng khi làm răng sứ Orodent (không yêu cầu số lượng răng tối thiểu) sẽ được ưu đãi 5% khi sử dụng dịch vụ tại chuỗi hệ thống Thế giới ẩm thực Miresto (Nhà hàng Thế giới hải sản, Chuỗi nhà hàng Dê ré Song Dương và chuỗi nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama)
Link website: https://thegioihaisan.vn/
Link website: https://songduong.com/
Link website: https://hatoyama.vn/

✔️ Khách hàng khi làm răng sứ Orodent (không yêu cầu số lượng răng tối thiểu) sẽ được ưu đãi 5% - 10% khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng của Yến Sào Sài Gòn (chuỗi cửa hàng phân phối các sản phẩm sức khỏe từ chim Yến nổi tiếng tại Việt Nam, có mặt từ năm 2009).
Link website: https://yensaosaigon.com/

✔️ Khách hàng khi làm răng sứ Orodent (không yêu cầu số lượng răng tối thiểu) sẽ được ngay 1 buổi tập Golf miễn phí và tặng thêm 2 buổi tập khi đăng ký gói tập tại 72+ Golf Academy (72+ Golf Academy được sáng lập bởi Nguyễn Thái Dương – Cựu Vô địch Đối kháng Quốc gia. 72+ Golf Academy được nhiều ngôi sao như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Jenifer Phạm…lựa chọn và cũng là nơi đào tạo những người chơi golf giỏi nhất.
Link: https://www.facebook.com/72plusgolfacademy/

✔️ Khách hàng khi làm răng sứ Orodent (không yêu cầu số lượng răng tối thiểu) sẽ được chiết khấu 10% - 20% tại Trường Thọ Spa (56 Tô Hiệu – Lê Chân – Hải Phòng), trung tâm chăm sóc sức khỏe cho gia đình và cá nhân lớn nhất Hải Phòng với các dịch vụ: Xoa bóp – Bấm huyệt – Trị liệu với đội ngũ kĩ thuật viên bài bản và hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp.
Link website: https://truongthospa.vn/

✔️ Khách hàng khi làm răng sứ Orodent (không yêu cầu số lượng răng tối thiểu) sẽ được ưu đãi giảm 10% (mức ưu đãi cao nhất) khi mua sắm tại hệ thống trên toàn quốc của hãng xe đạp Wiibike. Wiibike là hãng xe đạp trợ lực với kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp nhiều độ tuổi và sản phẩm 100% made in Việt Nam. Wiibike cùng CEO Nguyễn Thị Thu Hằng là đơn vị gọi vốn thành công tại Shark Tank Việt Nam mùa 4 với cam kết khủng từ Shark Phú.
Link website: https://wiibike.com/

✔️ Khách hàng khi làm răng sứ Orodent (không yêu cầu số lượng răng tối thiểu) sẽ được ưu đãi giảm 15% (mức ưu đãi cao nhất) khi mua sắm tại hệ thống trên toàn quốc của hãng LuxSport. LuxSport là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thể thao và tập luyện: ghế massage toàn thân, máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể thao và nhiều thiết bị thông minh cao cấp khác.
Link website: https://luxsport.com.vn/

Ngoài ra còn nhiều ưu đãi/quyền lợi cho khách hàng làm răng sứ Orodent sẽ được cập nhật trong thời gian tới.
ORODENT - RĂNG SỨ ITALIA - RĂNG SỨ AN TOÀN NHẤT THẾ GIỚI
#orodent #vietinbank #vbi #mic #thegioihaisan #songduong #hatoyama #golf72 #wiibike #luxsport #truongthospa #yensaosaigon

XEM THÊM

Chương trình hợp tác đặc biệt Orodent x LG "SMILE'S GOOD - LIFE'S GOOD" tri ân khách hàng Orodent

Chương trình hợp tác đặc biệt Orodent x LG "SMILE'S GOOD - LIFE'S GOOD" tri ân khách hàng Orodent

Hot
Sự trở lại của More Than A Smile Season 2024 - Chiến dịch ý nghĩa lan tỏa giá trị của nụ cười

Sự trở lại của More Than A Smile Season 2024 - Chiến dịch ý nghĩa lan tỏa giá trị của nụ cười

Hot
Sư kiện Workshop ORODENT ZIRCONIA & KỸ THUẬT STAIN 3D PHONG CÁCH Ý

Sư kiện Workshop ORODENT ZIRCONIA & KỸ THUẬT STAIN 3D PHONG CÁCH Ý

Lễ ký kết đối tác chiến lược Orodent Việt Nam x Soo Dental

Lễ ký kết đối tác chiến lược Orodent Việt Nam x Soo Dental

CÙNG ORODENT NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC VIDEC 2023

CÙNG ORODENT NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC VIDEC 2023

Lễ ký kết hợp tác Orodent Việt Nam x Amor Dental

Lễ ký kết hợp tác Orodent Việt Nam x Amor Dental

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với anh chị ngay khi nhận được thông tin.